ปรึกษาศัลยกรรม

สอบถามราคาและโปรโมชั่น

ปรึกษาศัลยกรรม

สอบถามราคาและโปรโมชั่น

ปลูกผม

ปัญหาศีรษะล้านในผู้ชายส่วนใหญ่จะเกิดจากกรรมพันธุ์และฮอร์โมนเพศชาย Testosterone ซึ่งถูกเปลี่ยนไปเป็น Dihydrotestosterone (DHT) เนื่องจากยีนศีรษะล้านเป็นยีนเด่น จึงอาจจะมาทางคุณพ่อหรือคุณแม่ก็ได้ วิธีการแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน บางคนอาจเลือกวิธีที่ง่ายอย่างการสวมวิกผม หรือการต่อผม เพื่อปกปิดบริเวณที่ล้าน แต่การสวมวิกผมหรือต่อผมนั้นมีข้อเสีย คือ ให้ผลไม่ถาวร และอาจทำให้เป็นโรคผมร่วงได้ ถ้าต้องการแก้ปัญหาแบบให้ผลถาวรควรปรึกษาแพทย์

Healing Light

Healing Light โปรแกรมฉายแสงเย็นลงสู่ผิว เพื่อปรับสมดุลของเคมีในเซลล์ให้เข้าสู่ภาวะปกติ ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความบวมระดับเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ทำให้แผลแห้งยุบบวมเร็วขึ้น กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ ลดการเกิดผังผืดหลังการผ่าตัดได้ สามารถนอนฉายแสงได้ทุกวัน หรือ 2-3 วัน หลังผ่าตัด ครั้งละ 20-30นาที

Forma tite

Formatite ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุลงสู่ผิวชั้นลึก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวหน้ายกกระชับ สลายไขมันช่วยให้หน้าเรียว สร้างกรอบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและทางเดินน้ำเหลือง ทำให้อาการบวมหลังผ่าตัดหายเร็วขึ้น Formatite เป็นเทคโนโลยีด้านผิวพรรณที่ใช้คลื่นวิทยุช่วยยกกระชับผิว โดยไม่ต้องศัลยกรรม โดยก่อนหน้านี้ได้มีการนำเทคโนโลยี RF มาใช้รักษาโรคผิวหนังเป็นส่วนใหญ่

Forma Plus

Forma plus ช่วยกระชับสัดส่วน หลังดูดไขมัน ลดอาการผิวไม่เรียบหลังทำ แผลหายเร็วขึ้น Forma plus ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุลงสู่ผิวชั้นลึก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับผิวทั่วเรือนร่าง อาทิเช่น หน้าท้อง เอว ต้นแขน ต้นขา กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและทางเดินน้ำเหลือง ทำให้อาการบวมหลังผ่าตัดหายเร็วขึ้น ผิวเรียบ ตึง กระชับสัดส่วนสวยงามดังใจ

Asia Recovery IV

เป็นการให้วิตามินทาง IV เพื่อลดการบวมหลังผ่าตัดศัลยกรรมให้หายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส การฉีดวิตามิน หรือการให้วิตามินทางหลอดเลือด (Intravenous Vitamin Therapy)⠀เป็นการให้วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายทางสายน้ำเกลือเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง ซึ่งมีข้อดีคือทำให้ปริมาณวิตามิน เกลือแร่ หรือสารอื่นๆ